Công ty tài chính Mirae Asset mở điểm giới thiệu dịch vụ tại quận 2, TPHCM
Rate this post

Công ty tài chính Mirae Asset (Việt Nam) (MAFC) tưng bừng khai trương văn phòng mới tại Lầu 3, Tòa nhà CANTAVIL, 1 Song Hành, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại thành phố hiện đại, phát triển nhất nước TPHCM, cùng với hệ thống các phòng ban nội bộ, MAFC mở thêmt điểm giới thiệu dịch vụ tăng cường khả năng tiếp nhận, giao dịch với khách hàng. Với vị trí thuận tiện, văn phòng này sẽ tạo điều kiện rất thuận lợi để các khách hàng tại vùng phía Đông thành phố như quận 2, Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 9 dễ dàng hơn khi tiếp cận với nguồn vốn vay hợp pháp và  an toàn.

tr

Mirae Asset luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng

Tính đến tháng 5/2018, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, công ty tài chính Mirae Asset đã có tổng cộng 3 điểm giao dịch trên 3 quận thành phố bao gồm Quận 1, Tân Phú và gần đây nhất là quận 2. Sự hiện diện của các điểm giao dịch như vậy là minh chứng cho sự phát triển năng động, chuyên nghiệp của MAFC trong việc đồng hành cùng khách hàng cung cấp các giải pháp tài chính, các gói vay tiêu dùng tín chấp, vay mua hàng trả góp, vay mua xe ô tô, góp phần cải thiện cuộc sống hiện tại của khách hàng. MAFC cam kết gắn bó với khách hàng bằng các sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân tiện lợi và đơn giản. Ngày nay, với các gói vay tiêu dùng tín chấp mà công ty tài chính Mirae Asset mang lại, người dân có thể thoải mái hơn trong việc chi tiêu hằng ngày và dành thời gian tận hưởng cuộc sống.

Đồng hành cùng sự phát triển của địa phương, Mirae Asset góp phần tạo thêm nhiều cơ hội cho người dân địa phương, đặc biệt là những người có thu nhập trung bình thấp được tiếp cận với nguồn vốn dễ dàng và hiệu quả. Với tiêu chí an toàn, tiện lợi, thủ tục dơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng và không thế chấp tài sản, MAFC tự tin mang đến các sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp, vay mua hàng trả góp, vay mua xe ô tô với nhiều lợi ích và ưu đãi dành cho khách hàng.

MAFC là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính đầu tư toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm đa dạng, vay mua xe ô tô trả góp với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh. MAFC có trụ sở chính được đặt tại Lầu 1, Tòa nhà Royal Building – 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, và có các Văn phòng đại diện và điểm giới thiệu dịch vụ tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Hà Nội, Đà Nẵng và Bà Rịa.

Hãy Liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau, hân hạnh được phục vụ Quý khách:

  • Yêu cu v chng t có th thay đi tùy theo trường hp c th.Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:  0967.048.053
    hoặc trực tiếp tại địa chỉ

          

    Tầng 1, tòa nhà Sài Gòn Royal, 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

LEAVE A REPLY