Những Điều Cần Biêt Khi Vay Tiền
Những Điều Cần Biêt Khi Vay Tiền
Những Điều Cần Biêt Khi Vay Tiền
5 (100%) 2 votes

Cho Vay Tiền Nhanh bình Dương,Đồng Nai,TP HCMCho Vay Tiền Nhanh bình Dương,Đồng Nai,TP HCMCho Vay Tiền Nhanh bình Dương,Đồng Nai,TP HCMCho Vay Tiền Nhanh bình Dương,Đồng Nai,TP HCM
Vay Tiền Nhanh
Cho Vay Tiêu Dùng
Cho Vay Tín Chấp
Vay Tiền Nhanh tại bình Dương,Đồng Nai,TP HCM

Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Tại Bình Dương

Tư vấn trực tiếp và làm hợp đồng tại nhà khách hàng

Thủ Tục Đơn Giản- nhanh Chóng

Khuyến mạiRa Tiền “CỰC NhanhKhuyến mại

Kết quả hình ảnh cho khuyến mạigif0967.048.053

Những Điều Cần Biêt Khi Vay Tiền

Để hồ sơ vay tiêu dùng dễ được chấp nhận

Mặc dù thủ tục vay tiêu dùng hiện nay đã dễ dàng, thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng, nhưng nhiều người vẫn bị từ chối cho vay vì những lí do tuy nhỏ nhưng rất quan trọng. Sau đây là những điều cần tránh để hồ sơ của bạn có cơ hội được duyệt cao hơn.

1. Thiếu trung thực và sai sót

Khi có bất cứ thông tin nào của bạn trong đơn đề nghị vay, như: địa chỉ, nghề nghiệp, các khoản vay ngân hàng khác bị phát hiện sai sự thật trong quá trình thẩm định thì khả năng hồ sơ của bạn bị từ chối là cực kỳ cao. Ngoài ra, chữ ký cũng rất quan trọng. Hãy ký tên đồng nhất trong hồ sơ để tránh phải đối chiếu và làm lại.

2. Vướng nợ xấu

Khi bạn hoặc người thân vướng vào nợ từ nhóm 2, tức bị điểm tín dụng thấp, một số Công ty Tài chính vẫn xem xét cho vay, nhưng có thể với lãi suất cao và khoản vay ít hơn mức bạn đề nghị. Tuy nhiên, nếu nợ xấu thuộc từ nhóm 3 (dưới tiêu chuẩn) trở lên thì chắc chắn các Công ty Tài chính sẽ không chấp nhận cho bạn vay. Do đó, từ bây giờ, nếu có nhu cầu vay tiêu dùng, bạn nên trả đúng và trả đủ khoản vay của mình để tránh lọt vào nhóm nợ xấu, ảnh hưởng rất nhiều đến việc vay vốn sau này của mình.

3. Đề nghị vay vượt quá khả năng thanh toán

Khi xét thấy khoản vốn bạn đề nghị vay vượt quá khả năng của bạn, các Ngân hàng và Công ty Tài chính sẽ thương lượng thời gian vay hoặc số tiền vay ít hơn. Trường hợp thương lượng không thành công, các Công ty Tài chính sẽ từ chối cho bạn vay.

4. Vẫn còn nợ thẻ tín dụng hoặc vay tiêu dùng khác

Dựa vào hồ sơ và thu nhập hiện tại của bạn, các công ty tài chính sẽ tính toán khoản thu nhập còn lại của bạn sau khi trả các khoản nợ và chi phí trong gia đình để biết bạn có đáp ứng đủ khoản vay hay không. Nếu thấy khả năng chi trả quá ít, Công ty Tài chính sẽ từ chối cho bạn vay.

Tags: vay tiền,vay vốn,vay tín chấp,vay,vay tiêu dùng,vay trả góp,vay theo lương,vay vốn nhanh,vay tiền tại Bình Dương,vay vốn tại Bình Dương,vay tín chấp tại Bình Dương,vay tiêu dùng tại Bình Dương,vay trả góp tại Bình Dương,vay tiền nhanh tại Bình Dương,vay tiền tại Thuận An Bình Dương,vay tín chấp tại Thuận An Bình Dương,vay tiêu dùng tại Thuận An Bình Dương,vay trả góp tại Thuận An Bình Dương,vay tiền nhanh tại Thuận An Bình Dương,vay tiền tại dĩ An Bình Dương,vay tín chấp tại dĩ An Bình Dương,vay tiêu dùng tại dĩ An Bình Dương,vay trả góp tại dĩ An Bình Dương,vay tiền nhanh tại dĩ An Bình Dương,vay tiền tại Tân Uyên Bình Dương,vay tín chấp tại Tân Uyên Bình Dương,vay tiêu dùng tại Tân Uyên Bình Dương,vay trả góp tại Tân Uyên Bình Dương,vay tiền nhanh tại Tân Uyên Bình Dương,vay vốn tại Thuận An Bình Dương,vay vốn tại dĩ An Bình Dương,vay vốn tạiTân Uyên Bình Dương.

5. Không cung cấp đủ giấy tờ cần thiết

Mỗi Công ty Tài chính đều có quy định về thủ tục hồ sơ vay, bao gồm giấy tờ cần cung cấp theo gói vay đó. Việc cung cấp đầy đủ giấy tờ để làm hồ sơ vay là hết sức cần thiết để quá trình vay được thuận lợi. Khi bạn không cung cấp được những giấy tờ tối thiểu cần thiết (như CMND, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn) thì khả năng khoản vay của bạn bị từ chối là rất cao.

6. Không bổ sung giấy tờ phát sinh theo thời gian quy định

Khi Công ty Tài chính cần bạn bổ sung một số giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ cho vay, bạn cần nhanh chóng thực hiện. Nếu có bất kỳ khó khăn hay cần thêm thời gian chuẩn bị, bạn hãy gọi trực tiếp cho nhân viên thụ lý hồ sơ để trao đổi. Tránh trường hợp quá chậm trễ, vì khi đó bạn sẽ bị đánh giá là không có thiện chí vay, dẫn đến việc hồ sơ không được duyệt.

7. Vay hộ người khác

Vay hộ người khác là hành vi bị cấm, bị hạn chế cho vay theo quy định của Ngân hàng Nhà nước. Do đó, bạn nên tránh trường hợp này để không ảnh hưởng đến việc đi vay về sau.

chúng tôi hi vọng với những lưu ý trên, bạn sẽ chuẩn bị kỹ hơn khi vay tiêu dùng từ các Công ty Tài chính. Hãy chuẩn bị hồ sơ thật đẹp, cung cấp đầy đủ giấy tờ và nhất là trung thực trong quá trình vay. Có như vậy, khoản vay của bạn sẽ luôn được các công ty tài chính xét duyệt.

Điều kiện và hồ sơ

 Đối tượng khách hàng

Quốc tịch
Việt Nam

Độ tuổi

  • Từ  22 tuổi – 55 tuổi đối với nữ
  • Từ  22 tuổi – 60 tuổi đối với nam

Thu nhập*

  • Công chức/ Viên chức Nhà nước:  Từ 5 triệu đồng/tháng
  • Đối tượng khác: Từ 7 triệu đồng/tháng

*Tính theo thu nhập trung bình của 3 tháng gần nhất
Thu nhập qua hình thức chuyển khoản

 Hồ sơ cần cung cấp

  • Giấy đề nghị vay vốn tiêu dùng tín chấp kiêm phương án trả nợ (theo mẫu VIB) tại đây.
  • Bản sao CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân
  • Bản sao hộ khẩu/ KT3 và giấy tờ xác nhận địa chỉ cư trú hiện tại (nếu có)
  • Bản sao HĐLĐ hoặc giấy tờ có giá trị tương đương
  • Bản gốc Sao kê tài khoản lương/ Phiếu lương/ Bảng lương/ Xác nhận lương phục vụ vay tín chấp (tùy theo loại hình doanh nghiệp)

LEAVE A REPLY