0967.048.053

Home / Dịch Vụ / Vay Vốn

Vay Vốn

Vay Vốn
5 (100%) 16 votes

Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Mirae Asset

Tư vấn trực tiếp và làm hợp đồng tại nhà khách hàng

Kết quả hình ảnh cho mới gifThủ Tục Đơn Giản- nhanh ChóngKết quả hình ảnh cho mới gif

Khuyến mạiRa Tiền “CỰC Nhanh”Khuyến mại 

Kết quả hình ảnh cho khuyến mạigif0967.048.053

Vay Vốn

VAY VỐN NGÂN HÀNG, MỘT KHOẢN VAY NHIỀU LỢI ÍCH

Vay vốn ngân hàng hay các công ty tài chính hiện nay đang là một giải pháp phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn để đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng, kế hoạch xây dụng cuộc sống tiện nghi hơn, đầy đủ hơn mà không cần phải chờ đợi quá lâu. Việc vay vốn này dưới hình thức các gói vay tiêu dùng tín chấp, vay mua hàng trả góp, vay tiêu dùng cá nhân không cần tài sản đảm bảo…các khoản vay này hấp dẫn về sự đơn giản về thủ tục giấy tờ, xét duyệt nhanh chóng, số tiền vay đủ để đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng (như tại Mirae Asset có thể vay tối đa 70 triệu đồng). Việc xét duyệt cũng dễ dàng hơn dựa theo lương, theo các hợp đồng tín dụng tại các tổ chức tín dụng khác, theo bảo hiểm nhân thọ hay thậm chí là hóa đơn tiền điện.

Kết quả hình ảnh cho Vay Vốn

Nhu cầu vay tiêu dùng, vay vốn ngân hàng rất đa dạng và phong phú như là chăm sóc sức khỏe, sắm sửa các tiện nghi cho ngôi nhà, mua sắm tiêu dùng, du lịch, du học…Thực tế nhu cầu vay tín chấp trên thị trường không nhỏ nhưng lãi suất vay tín chấp khá cao đang là một trong những rào cản khiến nhiều người ngần ngại với các khoản vay tiêu dùng tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân. Công ty Tài chính Mirae Asset Việt Nam  (MAFC) tự hào trong suốt thời gian hoạt động đã luôn nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng với các sản phẩm vay tiêu dùng ngày một hoàn thiện, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn.

Kết quả hình ảnh cho Vay Vốn

CƠ HỘI KHÔNG THỂ BỎ QUA

Trong một số trường hợp, vay vốn ngân hàng hay các công ty tài chính có thể xem là cách dễ dàng để có cuôc sống tốt hơn và sớm đạt được những ước mơ, kế hoạch trong cuộc sống. Một khoản vay hiện hữu sẽ khiến bạn phải có trách nhiệm hơn rất nhiều, bạn thật sự cần phải có một kế hoạch chi tiêu hợp lý để vừa tận hưởng cuộc sống và vừa để trả nợ. Đối với nhiều người việc có một khoản vay có thể giúp họ theo đuổi giấc mơ của mình sớm hơn khi họ không vay.

Đăng ký vay rất dễ dàng, hãy tận hưởng cuộc sống ngay hôm nay

Các bước thực hiện một khoản vay tiêu dùng tín chấp tại Mirae Asset

  • Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0967.048.053 để chúng tôi có cơ hội được tư vấn về các sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp phù hợp với nhu cầu của bạn
  • Hoặc bạn chỉ cần ngồi nhà và click chuột, chưa đến 1 phút để đăng ký cho một khoản vay. Hoặc đơn giản bằng 1 tin nhắn với cú pháp VAY [Số CMND] gửi đến 0967.048.053 để đăng ký vay.
  • Hoặc bạn đến văn phòng và chi nhánh của Mirae Asset để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn
  • Chuẩn bị và nộp hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp
  • Nhận thông báo phê duyệt khoản vay tiêu dùng tín chấp và ký hợp đồng tín dụng
  • Khoản vay sẽ được chuyển khoản nhanh chóng để bạn sớm thực hiện kế hoạch của mình

Có thể nói, vay vốn ngân hàng, vay tiêu dùng không tài sản thế chấp đem lại khá nhiều lợi ích cho những người có nhu cầu vay sử dụng, tuy nhiên mỗi người có một quyết định cho riêng mình dựa trên khả năng tài chính và nhu cầu của bản thân để có một quyết định đúng đắn có lợi cho bản thân.

About quanghabdg

Check Also

Vay Theo Lương

Vay Theo Lương5 (100%) 36 votes Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Mirae Asset Tư vấn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *